สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: Huấn luyện viên thể hình và lý do tại sao bạn phải sở hữu một PT  (อ่าน 78 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Permalink: Huấn luyện viên thể hình và lý do tại sao bạn phải sở hữu một PT

16/ต.ค./17 หัวข้อไอดี: 16483678 | ลิ้งค์หัวข้อ: /topic/16483678

ออฟไลน์ Gptt10291

 • ออฟไลน์
 • 35
  31
  1 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 15/09/2017
  YearsYears
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 35
 • Like Post : 1
 • Peny : 31
 • 178032

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 13/พ.ย./17


Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều người. Nhiều bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Các lí do sau đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong đợi.
Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của bản thân khoảng một vài tuần hoặc một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự chỉ dẫn của PT thì các bạn sẽ có được những bài tập theo chế độ giảm mỡ hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính PT sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong lúc luyện tập. HLV cá nhân sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn thuê một PT và khi bạn tự tập luyện một mình.
 2. Nếu như bạn là người mới tập và không biết nên bắt đầu từ đâu.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết phải bắt đầu như thế nào ? bạn chưa có phương pháp luyện tập hoàn chỉnh ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc lựa chọn những bài tập hoặc chế độ dinh dưỡng và một số thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Lúc đó các bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ rất nhiều từ nhưng PT, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và viết ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và hiệu quả cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không vừa lòng những bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự hỗ trợ từ một PT. Tuy nhiên việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với một số bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

 

 

 

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có khá nhiều bạn khi thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn thuê một huấn luyện viên kèm cập và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngoài ra họ còn động viên và khuyến khích các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho bản thân một số bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Do đó việc sở hữu một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

 

 

 

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ mang tới cho các bạn động lực tập luyện khá cao. Nếu như các bạn có một huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thông thường chỉ là lựa chọn dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận dõi theo quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tập luyện tự đo để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Trích từ: คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
huấn luyện viên cá nhân online

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย