สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: mqแทรมโพลีนพลิก Wichita วัยรุ่นเพื่อกลุ่มตัวนำมีชื่อสำเนียง, งานแข่งขัน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ BorisGill28

 • ออฟไลน์
 • 2567
  2568
  1 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 05/12/2017
  YearsYearsYears
 • เพศ: หญิง
 • กระทู้ : 2567
 • Like Post : 1
 • Peny : 2568
 • 179306

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 10/มิ.ย./18


 เกมนี้นำหยิบยกโดย Greg Roe Trampoline; โรเป็นอดีตนักสเกตโอเฉีดโอลิมปิคแห่งบ้านเมืองของแคนาดาที่รู้จักในการโลดโผนกล้าหาญกล้าการชิงขันจะถ่ายทอดสดผ่าน Jukin Media ซึ่งเป็น บริษัท ถิ่นไปเบื้องหลังหน้า Facebook ผลรวมการตั้งกฎเกณฑ์เช่น
People Awesome
 
Fail Army
 และ
The Pet Collective
การแข่งคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แทรมโพลีน
แทรมโพลีน

 พูดว่าครีบเล่าเรียนรู้การทำหัตถกรรมของพวกภูออกจากโพงีโอแบบออนไลน์หรือโดยงานศึกษาเล่าเรียนกับผู้ฝึกหัดสอนถิ่นผ่านการรับรองที่สวนสาธารณะ trampolineความล่อแหลมถิ่นเกี่ยวข้องกับ trampolines ไม่มากมายไปกว่าความสัมพันธ์พร้อมด้วยฟุตบอล Kevin Breshears กล่าว
มันส์เกี่ยวพร้อมด้วยงานฝึกอบรม - มันไม่แตกต่างจากการใช้มาตรการฝ่ายความปลอดเหตุเภทภัยกับกีฬาอื่น ๆ
 ภูเขากล่าว
โน่นหมายความว่าความวุ่นวายใจแห่งใหญ่โตแห่งสุดๆกับ trampolines โดยทั่วไปก็เป็นพวกคีรีถือว่าร้ายไม่สวมใส่ใจและเป็นอันตรายและเป็นผลร้าย แม้กระนั้นมันแผลบก็ผลร้ายยังกะ ... แสดงฟุตบอลใช่ไหมฟุตบอลใช่ไหมล้มลงจากเวที ”แน่นอนเหมามันไม่ได้ทำมอบ Jake Breshears ใครบอกว่าภูเขาเปล่าเคยได้รับบาดเจ็บวิธีล้วนๆแท้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาKevin Breshears กล่าวว่า
เด็กมีความฟิตเหมือนกับนักกีฬาถิ่นฉันชินเห็นมา
มันหมายถึงเรื่องที่ยอดรวมเยี่ยมสำหรับการออกลูกกำลังกายและจิตใจของเขาในงานแสดงกีฬาที่ภูเขารักและประสบความสำเร็จอย่างมาก
เกม GTJake Breshears ซึ่งได้รับงานสนับสนุนออกจาก SkyBound ผู้ผลิต trampoline จะทำสละเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้าร่วม GT Games เพราะว่ารวดเร็วทันใจ แทรมโพลีน

 สนามหญ้าส่วนหลังบ้านของ Jake Breshears เกือบทั้งหมดเต็มไปด้วย trampolinesนักแสดงอายุ 15 ปีทำการแสดงโจนโจนที่น่าประทับใจพร้อมด้วยน่าปอดเกรงต่อผู้ดูการณ์แบบสะดวก ๆหลายครั้ง Breshears และเพื่อน trampoline-enthusiast เพื่อนของเขาที่มัตติกาบนหลังหรือท้องของพวกเขา - หมายความว่าชิ้นหนึ่งของการแสดงความเชี่ยวชาญทั้งหมดแต่เหล่านี้ไม่ใช่แค่กลุ่มวัยอายุที่กำลังข่มแค่นในช่วงฤดูร้อนคนเหล่าตรงนี้คือบางส่วนของสิ่งที่ดีที่สุดในปฐพีถิ่นสวน (สนามส่วนหลังบ้าน) trampoline-flipping กีฬาที่กำลังเติบโตซึ่งผสมผสานความถนัดโลดโดดเข้าเข้ากับการชกมวยของยิมนาสติก แทรมโพลีน
 Breshears อาจถูกเปลี่ยนพลิกแหล่งสนามหลังบ้านของ Wichita ลู่พระอาทิตย์ตกเฉียงเหนือของเขา แม้กระนั้นออนไลน์ภูมีผู้ชมเฉียดฉิว 30,000 คนใน Instagram พร้อมกับตักีโอล่าสุดเครื่องใช้เขามีจำนวนผู้ชม 1.7 ล้านครั้ง แทรมโพลีน
 ชายดวงจันทร์นี้ Breshears จะเป็นหนึ่งในยิ่งกีฬา trampoline จำนวน 30 คนที่เข้าร่วมแข่งหัวร่อ GT Games ครั้งแรกซึ่งเป็นการแข่งขันขำเพราะด้วยครีบ trampoline ในสวน - ใน Escondido, Calif
เสวยรู้ผุพังตื่นพระบรรทมเต้นแห่งได้มาเห็นว่านี่หมายถึงกีฬาที่แตะต้องกฎหมายเนื่องด้วยฉันเคยได้ยินเรื่อง
 ขยะในสนามหลังเรือน
พร้อมทั้ง
 เล่นกีฬาอย่างแท้แท้
เขาพูด
ตอนนี้ฉันได้คล้องเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงานพิสูจน์พวกเขาผิด.
มันส์คือสิ่งไร?สวน trampoline พลิกสวมเท่ามีการดำเนินการ flips ด้านหน้าและเปลี่ยน flips กับการหมุนเวียนแหล่งอาจเกิดขึ้นในสนามหลังบ้าน trampolines มันไม่ได้เป็นโครงสร้างเป็นเหตุการณ์ trampoline โอลิมปิกหรือแม้กระทั่งการดำน้ำในโรงเล่าเรียนมัธยมBreshears ร้องเรียกมันส์ว่า
กีฬาที่ก่อสรรค์จริงๆ
 ซึ่งนักกีฬาได้ทดทดลองพร้อมด้วยวรรคพลิกใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง
ปกตินักกายโชคชะตาหรือไม่คนที่พังวินาศแม้แต่นัก trampolinists น้ำมืออาชีพแนวร่วมเขาเจอสนามหลังบ้านเรือน trampoline พร้อมทั้งสิ่งแรกที่แนวร่วมเขาทำก็คือเขียนหนังสือออกมาว่า พวกเขาเปล่ารับรู้ว่าร้ายกำลังทำอะไรอยู่

 Breshears กล่าว
สิ่งของถิ่นเรากำลังทำอยู่อำนาจก้าวด้านหน้าตามอัตราเครื่องใช้เราเอง เราไม่ได้โดนกุมกุมโดยโค้ชอาทิเช่นอย่างเดียวกับที่คุณทำในยิมนาสติก ฉันกำลังผลักดันปล้อง จำกัด ของงานพลิกตัวเองพร้อมกับพวกเขาสับสนว่าเพื่อไม่ทราบเหมาสิ่งที่เราศักดิ์ทำ.
เช่นอันเดียวพร้อมด้วยการแสดงกีฬาชนิดอื่น ๆ การบาดเจ็บถิ่นหมายความว่าไปได้ก็คือการคล้องรวมเบ็ดเสร็จ trampoline ติดตามสุดๆถิ่นบ้าน Breshears ซึ่งเป็นเอ็ดในโครงงานกระดูกแห่งหักกระดูกหางหลังจากถิ่นลงบนขอบของ trampoline Kevin Breshears พ่อของ Jake กล่าว บาง trampolines มีมุ้งที่ข้างข้าง; หลายคนไม่ได้สถาบันงานศึกษากุมารเวชศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกาได้มอบคำชี้แนะนำแก่การชดใช้ trampoline สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจโดยกล่าวอ้างถึงการบาดเจ็บที่กล้าเกิดขึ้นไป นโยบายการประกันเจ้านายของบ้านเรือนโปร่งบางแห่งห้าม trampolines ด้วยเช่นกันผู้ถิ่นชื่นฮิต แทรมโพลีน


LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย