สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เลือกตั้งกระเป๋าแบ่งออกคู่ควรพร้อมกับรูป  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ teeratum123

 • ออฟไลน์
 • 14571
  13868
  2 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 30/06/2016
  YearsYearsYears
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 14571
 • Like Post : 2
 • Peny : 13868
 • 170404

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 7 ชั่วโมงที่แล้วกลยุทธ์เลือกตั้งกระเป๋าส่งเสียพอควรพร้อมกับทรวดทรง
 
กระเป๋า ดำรงฐานะแอสเซสเซอรี่ ในที่เด่นของมาตุคาม เพราะมาตุคามเป็นเพศที่ตั้งอกตั้งใจกับทุกเรื่องเบ็ดเตล็ด ทำเอาวิธีการใช้ชีพของกัลยาเต็มไปด้วยการใช้ของมืดฟ้ามัวดิน ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิสดารอะไรเลย ถ้ากัลยา จะมีกระเป๋าต่างๆใบ ไม่ว่าจะทั้งเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า เหรอแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง ก็เพราะว่ากระเป๋ากลุ่มนี้ เว้นเสียแต่จะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยเหลือในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้งามตามากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าการเลือกกระเป๋า ก็แสดงความสามารถออกถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงงามได้อย่างกระจ่างเหมือนกัน

แต่นารีก็มีรูปแบบตรงกันข้ามออกไป แล้วเราจะมีแนวไหนล่ะ ที่จะโปรดให้นารีอย่างเราลงคะแนนกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูพอควร และกับหญิงสาวคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทุกผู้ทุกนาม กับไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นหญิงงามอย่างเราควรคัดเลือกกระเป๋าที่เหมาะสมกับตัวเองให้มาก วันนี้ผมแล้วก็ขอเสนอขั้นตอนเลือกคัดกระเป๋าให้ได้ที่กับทรามชมในแต่ละลักษณะ จะมีกุศโลบายเลือกแบบนั้น เสี่ยงไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การเลือกสรรแบบของกระเป๋า
ถ้ารุ่นมีสรีระกะทัดรัด ไม่ก็ผอมเพรียว ก็พึงจะจะใช้กระเป๋าทรงกลมใช่ไหมมน เพราะว่าที่จะลดความเก้งก้างของต้นแบบ อย่างไรก็ดีถ้าหากเป็นสาวร่างใหญ่ เหรอจะเรียกได้ว่าอวบเวลาสุดท้อง ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพราะด้วยดึงลงความกลมดิกเครื่องใช้โฉมค่ะ

ข้อที่ 2  สดมภ์ของการคัดเลือกความจุของกระเป๋า
ที่ต้องเอื้อนดังนี้ ก็เพราะว่าสัดส่วนสิ่งของกระเป๋าจะสนับสนุนพรางหุ่นให้เราได้ อย่างเช่น หากเป็นคนลูกเล็กแต่เปลืองกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก ประภาษง่ายๆก็คือตรงหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมุติใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็ศักยกลับกลายเป็นยักษ์ ไม่ใช่หรือเชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  ถูของกระเป๋าก็แตะต้องเลือกคัดอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักจำนวนมากเราก็จะลงคะแนนเสียงสีของกระเป๋าที่เชี่ยวชาญใช้ได้นักเหตุการณ์ พร้อมกับสียอดนิยมที่คนการตั้งกฎเกณฑ์กันก็คือสีดำก็เพราะว่าเป็นได้เอาแอปใช้ได้ในหลายการณ์ไม่ว่าจะไปปฏิบัติการ ไปงานแต่ง ไปงานศพ ใช่ไหมไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังสมรรถใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่สะเทิ้นอาย แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราน่าจะเลือกคัดสีอะไร วิสัชนาของปริศนานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่ต้องต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้าอาภรณ์นะ เอาเป็นว่าเลือกตั้งสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินไป กับเป็นสีที่ตะพายแล้วปักใจและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอ

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดข้าวของเครื่องใช้สายลับกระเป๋าหากคือกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นกระเป๋าสะพายข้างของสาว ไม่ใช่หรือกระเป๋าสะพายหลัง ความแถวของสายกระเป๋าก็ครอบครองข้อสำคัญ ถูกเลือกสรรกระเป๋าที่มีสายยาวเมื่อที่จะสามารถกระจายได้รับ เพราะถ้าแม้สาวคนไหนที่ตัวสูงการทำให้เรียบสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในเกรดแบบทดสอบก็ทำได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงไม่ใช่หรือการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำได้กลางหุ่นให้ดูไม่หลอกกันจนเกินดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย กระจายสายให้สั้นลงไม่ช้า จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีตะโพก ก็ถูกต้องใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีบัวนางใหญ่โตจนเกินไป ก็จงใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้สัดส่วนเพิ่มขึ้นนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจจะเป็นข้อที่มีจุดสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะว่าข้อนี้จะตอกย้ำในเรื่องของสนนราคา
แต่ก่อนที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ ชี้ช่องทางให้สาวๆดราฟท์สนนราคากันก่อนนะคะ เพราะมูลค่าจะจำเป็นต้อง Balance กับคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมด้วยที่ยิ่งใหญ่ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็เป็นได้ซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าสาเหตุเปล่าพร้อมเพรียง ก็ไม่ควรซื้อของนะคะ ก็เผื่อมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีทรัพย์สมบัติในกระเป๋าก็คงเป็นยากเข็ญได้นะ

กับหลังสุดนี้ก็ขอให้สาวๆใครต่อใครมีความสบายกับดักกระเป๋าแฟชั่นใบถูกใจกันนะคะ เคล็ดลับที่ว่ามานี้เก่งชี้ทางดัดแปลงได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอให้แฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ


เครดิตบทความจาก : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.xn--22c0bp9bwic1d.com/index.php/topic,415407.new.html#new


Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย