สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: เดินทางรอบสหรัฐอเมริกา  (อ่าน 254 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Permalink: เดินทางรอบสหรัฐอเมริกา

29/พ.ย./18 หัวข้อไอดี: 16752540 | ลิ้งค์หัวข้อ: /topic/16752540

ออฟไลน์ Son Piseth

 • ออฟไลน์
 • 14
  13
  3 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 01/11/2017
  YearsYears
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 14
 • Like Post : 3
 • Peny : 13
 • 178890

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 29/พ.ย./18


คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสหรัฐอเมริกา royal gclub เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่และมีมากที่จะเห็นและทำมันมักจะเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะรวมอะไร แต่ด้วยการเดินทางบนท้องถนนคุณจะสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและสัมผัสกับมุมมองด้านต่างๆของประเทศและวัฒนธรรมได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าสู่ถนนที่เปิดโล่งในรถเช่ากับเพื่อนฝูงหรือกระโดดเข้าสู่รถทัวร์ในการจัดงานทัวร์วันหยุดนี้ก็แน่ใจได้ว่าจะสนุก

คุณสามารถแสร้งทำเป็นเทลมาและหลุยส์นั่งลงในพระอาทิตย์ตกดินหรือเพียงแค่สนุกกับโอกาสที่จะเลือกเส้นทางของคุณเอง บางส่วนของประสบการณ์ที่ดีที่สุดของสหรัฐสามารถทำได้โดยรถยนต์ - ใช้เวลากลางคืนที่โรงแรมเติมรถที่สถานีบริการน้ำมันรับอาหารจานด่วนในไดรฟ์ผ่านกินข้าวโพดคั่วที่หนังไดรฟ์และหยุดที่ ร้านอาหารนอกออฟโรด

วางแผนการเดินทาง

มีหลายเส้นทางที่คุณสามารถเดินทางบนถนนได้ผ่านทางสหรัฐอเมริกาขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่หลังจากวันหยุดผจญภัยพักในเมืองหรือกิจกรรมกระตุ้นตื่นเต้น จากที่ราบกว้างใหญ่เปิดสู่เทือกเขาที่สวยงามยอดเขาปกคลุมด้วยหิมะป่าหนาแน่นหุบเขาแนวชายฝั่งและน้ำตกทิวทัศน์ที่สวยงามไม่มีใครเทียบได้และนั่นไม่ใช่สิ่งที่สหรัฐฯเสนอ

นอกจากนี้ยังมีเมืองที่คึกคักและมีแหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันสดใสแสงสีสันของฮอลลีวู้ดสวนสนุกเมืองเล็ก ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ การเดินทางบนท้องถนนเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางผ่านสวนสาธารณะแห่งชาติทางตะวันตกหรือเยี่ยมชม Hollywood และสภาพอากาศแบบแคลิฟอร์เนียที่แสนสบายบนชายฝั่งสำรวจทางตะวันตกเฉียงใต้ใช้เวลาในทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งตะวันออกหรือทำมหากาพย์ชายฝั่ง ไปฝั่งทะเลจาก new york ไป san francisco

หากคุณต้องการสัมผัสกับวันหยุดผจญภัยการเดินทางบนท้องถนนเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากรถของคุณมีห้องพักมากมายสำหรับอุปกรณ์ต่างๆจากอุปกรณ์ตั้งแคมป์ไปจนถึงสกีสโนว์บอร์ดจักรยานและกระดานโต้คลื่น อุทยานแห่งชาติของประเทศมีโอกาสมากมายในการตั้งแคมป์ซึ่งคุณสามารถหลบหนีความเร่งรีบและคึกคักของเมืองแห่งถิ่นทุรกันดารและกลับคืนสู่ธรรมชาติโดยการปีนเขาผ่านป่าและท่องเที่ยวบนเส้นทางจักรยาน หุบเขา Yosemite Valley เป็นจุดที่สวยงามสำหรับการเดินป่าการตั้งแคมป์และการขี่จักรยานแม่น้ำ Colorado River น่าทึ่งและอุทยานแห่งชาติ Yellowstone ยังคุ้มค่ากับการไปเยือน ในทางตะวันตกเฉียงใต้มีสวนสาธารณะแห่งชาติที่งดงามบางแห่งที่มีเส้นทางเดินป่าที่ยอดเยี่ยมเช่นไซอันอนุสาวรีย์วัลเลย์และแกรนด์แคนยอน

กิจกรรมอื่น ๆ ที่ใช้อะรีดรินเช่นการเล่นกระดานโต้คลื่นก็เป็นที่นิยมและสหรัฐอเมริกามีชายฝั่งกว้างใหญ่ที่คุณจะได้พบกับคลื่นมากมายในการเล่นกระดานโต้คลื่น

การเลือกเส้นทาง

หนึ่งในการเดินทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะพาคุณข้ามประเทศจากนิวยอร์กไปทางฝั่งตะวันออก royal gclub ไปยังซานฟรานซิสโกและสะพาน Golden Gate ทางฝั่งตะวันตกการเดินทางครั้งนี้จะช่วยให้คุณได้เห็นทิวทัศน์ที่ตระการตาพร้อมกับสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่มีเส้นทางอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวรวมทั้งทัวร์ผ่านอุทยานแห่งชาติ 6 แห่งในทิศตะวันตกเฉียงใต้การท่องเที่ยวชายฝั่งตะวันออกซึ่งรวมถึง New York, Chicago และ Washington DC และเส้นทางภูเขาผ่านอุทยานแห่งชาติ 5 แห่งที่เริ่มต้นจาก Los Angeles . การเดินทางฝั่งไปฝั่งทะเลจะเริ่มขึ้นที่นิวยอร์กซึ่งง่ายต่อการใช้เวลาสองสามวันในการชมสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งและเพลิดเพลินกับร้านอาหารมากมายที่พร้อมให้บริการ จากที่นี่น้ำตกไนแองการ่าอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าวท่านสามารถขึ้นรถแม่บ้านล่องเรือหมอกในขณะที่ชมน้ำที่ขุ่นเคืองและฟังตำนานและนิทานเกี่ยวกับน้ำตกอันยิ่งใหญ่นี้

การเดินทางช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปทั่วประเทศได้เช่นเดียวกับแกรนด์แคนยอนตอนพระอาทิตย์ตกหรือพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลสาบทาโฮซึ่งเหมาะสำหรับกีฬาฤดูหนาวและในช่วงฤดูร้อน ลาสเวกัสเป็นจุดหมายปลายทางที่คุณไม่ควรพลาดที่จะเล่นคาสิโนไฮ้ได้ลองเล่นแบล็คแจ็คและรูเล็ตในขณะที่ใช้ชีวิตที่ยืนยาวไม่กี่วัน คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
royal gclub
ดังนั้นหากคุณต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุดในสหรัฐฯการเดินทางบนถนนเป็นทางเลือกที่ดีในการพิจารณา

หากคุณกำลังวางแผนเดินทางบนถนนในสหรัฐฯ TrekAmerica ผู้เชี่ยวชาญด้านการผจญภัยสามารถนำเสนอสิ่งที่แตกต่างไปจากวันหยุดปกติของคุณ ไปที่ TrekAmerica.com เพื่อจองทัวร์อเมริกัน

LikePost โดย 3 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย