สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 DIY ที่วางรองเท้า ทำง่ายหยิบง่ายเป็นระเบียบ ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร สารพัดไอเดีย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

 • ออนไลน์
 • 13467
  16017
  0 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 09/08/2017
  YearsYearsYears
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 13467
 • Like Post : 0
 • Peny : 16017
 • 177257

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 3 นาทีที่แล้ว


แนะนำ ที่วางรองเท้า คูลๆ
จิปาถะไอเดียที่วางรองเท้า ทำเอง เพื่อถนอมทำเลที่ตั้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ให้บ้านเรือนหรือคอนโดดูดีไม่รกอีกถัดไป มาดูไอเดีย DIY ที่วางรองเท้าพร้อมล่วงเลย
วิธีทำชั้นวางรองเท้า
เพื่อที่จะที่อยู่อาศัยหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ครั้นอยากวาง สิ่งของในบ้าน อย่างชั้นวางรองเท้าก็ยังคิดไม่ตกว่าจะเอาพื้นที่ตรงไหนดี และชั้นวางรองเท้าที่ขายทั่วไปก็ใหญ่เทอะทะอีกด้วย ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอรวบรวม DIY ที่วางรองเท้า ที่จะช่วยให้คุณดีไซน์ที่วางรองเท้าอย่างง่าย ๆ อย่างที่วางรองเท้ากล่องกระดาษ หรือที่วางรองเท้าตะแกรง รวมทั้งยังมีไอเดียที่วางรองเท้าที่ต้องใช้ฝีมือช่างนิดหน่อยอีกด้วย บอกเลยว่ายิ่งไปว่านั้นจะได้ที่วางรองเท้าแสนเก๋ไม่เปรียบเสมือนใครแล้วยังเป็นการตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคอนโดไปเพราะว่าในตัว
 
1. ที่วางรองเท้าจากเครื่องกรอง
เคล็ดลับทำชั้นวางรองเท้า
ใครจะไปรู้ว่าเจ้าเครื่องกรองลวดชุบพลาสติกที่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าแขวนจำหน่ายของหรือจำหน่ายเสื้อผ้าจะนำมาดัดเปลี่ยนเป็นที่วางรองเท้าได้ด้วย กระบวนการไม่ลำบากแค่เอาตะแกรงลวดมาวางพิงกับผนังให้ได้มุมเอียงนิดหน่อยพอให้แขวนรองเท้ามีส้นได้ แค่นี้รองเท้าก็เป็นระเบียบและใช้พื้นที่น้อยอีกเช่นกัน
 
2. ที่วางรองเท้าติดผนังกับแสงสว่างบวกความชัชวาล
เกร็ดทำชั้นวางรองเท้า
สำหรับที่อยู่หรือคอนโดที่มีพื้นที่น้อยทดลองเอาไอเดียนำชั้นวางอเนกประสงค์ทำเป็นที่วางรองเท้ากันได้เลย ยังไม่จบ ! ลองติดไฟเพิ่มความสว่างไสวสักนิดสักหน่อย เวลาไปหยิบรองเท้าตอนค่ำจะได้มองเห็นอย่างชำนิชำนาญตา
 
3. ที่วางรองเท้าใกล้ฝาผนังจากแผ่นไม้
เกร็ดทำชั้นวางรองเท้า
ด้วยบ้านเรือนที่มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่วางเต็มพื้นที่เหลือแค่ซอกกระชับ ๆ หรือคอนโดที่มีพื้นที่น้อยแทบไม่เหลือพื้นที่เพื่อให้วางรองเท้า ทดลองดัดพลิกทำชั้นวางรองเท้าด้วยแผ่นไม้กันไหม โดยด้านหลังทำเป็นไม้ไม้ระแนงแนวราบเพื่อให้แผ่นไม้มีที่ยึดติดระหว่างช่องว่าง ส่วนด้านล่างก็ทำเป็นที่นั่งกับที่เก็บรองเท้าแบบมิดชิด
 
4. ที่วางรองเท้าสองชั้นจากไม้ทำเอง
ทริคทำชั้นวางรองเท้า
คงทนจะดีไม่น้อยผิเราทำที่วางรองเท้าด้วยตัวเองได้ เริ่มจากไปหาซื้อแผ่นชั้นไม้ขนาดที่ประสงค์ หรือใครมีเลื่อยจะตัดเย็บแผ่นไม้ด้วยตัวเองก็เจ๋งเลย พร้อมด้วยอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น ไขควง น็อต ค้อน กาวงานไม้ เป็นต้น ถ้าใครจะเพิ่มขาโต๊ะหรือล้อเพราะว่าเข็นก็ติดได้ตามราบรื่นเลยค่ะ
 
5. ที่วางรองเท้าจากปลาลังไม้พาเลท
เคล็ดลับทำชั้นวางรองเท้า
ใครต้องการทำที่วางรองเท้าสุดคลาสสิกทดลองจัดลังไม้พาเลทมาสัก 5 อันแล้วนำมาทาสีย้อมไม้ พอแห้งแล้วก็นำมาจัดเรียงซ้อนกันเพื่อทำเป็นชั้นวางรองเท้า หรือจะแบ่งช่องอื่นไว้สวมหนังสือหรือวางกรอบรูปก็เก๋ดีเสมอเหมือนกันนะคะ
 
6. ที่วางรองเท้าบันไดไม้
วิธีทำชั้นวางรองเท้า
ใครกำลังมองหาที่วางรองเท้าไอเดียเก๋ ๆ ไม่ต้องเจาะกำแพง ทดลองมาทำชั้นวางรองเท้าหน้าตาคล้ายบันไดขนาดย่อม ๆ กันเถอะ แค่เตรียมแผ่นไม้ 4 แผ่นแล้วตัดให้ได้สัดส่วนตามที่เจาะจง วางเรียงซ้อนกันเป็นชั้น โดยใช้สว่านเจาะและขันน็อตเข้าไป ลองทำกันดูนะคะไม่ยากอย่างที่คิดขา
 
7. ที่วางรองเท้าแบบเสียบ
รีวิวทำชั้นวางรองเท้า
พื้นที่น้อยจะวางรองเท้าเรียงรายเกะกะคงไม่เข้ารูป ฉะนั้นมาทำที่วางรองเท้าแบบเสียบกันเถอะ โดยไปซื้อแท่งไม้ทรงกลมเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 8 มิลลิเมตร มาเจาะรูเนื่องด้วยเสียบแท่งไม้ขนาดสั้นสำหรับเป็นขาตั้งและแท่งไม้ขนาดยาวเพราะว่าเสียบรองเท้า โดยหยอดกาวเป็นตัวประสาน เท่านี้ก็ได้ที่เสียบรองเท้าเอาไว้ใช้แบบอดออมพื้นที่แล้วคะ
 
8. ที่วางรองเท้าจากท่อน้ำเหล็ก
วิธีการทำชั้นวางรองเท้า
พื้นที่กำแพงโล่ง ๆ บริเวณใต้บันไดปล่อยไว้ก็ปราศจากคุณประโยชน์ ทดลองเอามาทำที่วางรองเท้าจากท่อน้ำเหล็กและไม้รูปแบบอินดัสเทรียลกันดีไหม โดยบริเวณข้อต่อคงจะพ่นสเปรย์สีทองเพิ่มความหรูหรา รับรองแข็งแรงและเท่แบบไม่ซ้ำใครด้วยค่ะ
 
9. ที่วางรองเท้าจากไม้ข้างล่องตัว
ทริคทำชั้นวางรองเท้า
อีกหนึ่งเกร็ดทำที่วางรองเท้าแบบ DIY ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ แค่มีแท่งไม้ไว้ยิดติดผนังคู่กับแผ่นไม้ทรงสี่เหลี่ยมเสียบเข้าไปเป็นที่วางรองเท้า อยากจะทำกี่ชั้นก็ตามเลยค่ะ
 
10. ที่วางรองเท้ากล่องกระดาษ
เคล็ดลับทำชั้นวางรองเท้า
กระดาษลังเหลือ ๆ อย่าเพิ่งผละ เอามาทำที่วางรองเท้าสุดคิวท์กันเถอะ เริ่มต้นจากพับกระดาษลังเป็นทรงสามเหลี่ยมแล้ววางเรียงกันมีทั้งหมดสามชั้น โดยชั้นที่หนึ่งและชั้นที่สามเรียงกันสี่กล่อง ส่วนชั้นที่สองวางเรียงกันห้ากล่อง โดยเชื่อมแต่ละชั้นด้วยกระดาษลัง เพียงเท่านี้ก็ได้ที่วางรองเท้าจากวัสดุเหลือใช้แล้วค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะ เคล็ดลับทำที่วางรองเท้า DIY ที่เรานำมาฝาก รับรองว่าประหยัดพื้นที่และช่วยจัดหลักเกณฑ์รองเท้าให้สวยงาม แถมยังรังรักษ์ความภูมิใจให้กับตัวเองอีกด้วยค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ตู้รองเท้า


Tags : ชั้นวางรองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย