สนับสนุนเว็บ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 3 ... 10
1
คู่มือ แนวข้อสอบ ท้องถิ่น นักวิชาการประชาสัมพันธ์ ภาค ข. กว่า 900 ข้อ พร้อมเฉลยคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
https://www.attorney285.co.th/p/2364

คู่มือ แนวข้อสอบ ท้องถิ่น นักวิชาการประชาสัมพันธ์ ภาค ข. กว่า 900 ข้อ พร้อมเฉลย 
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบันวิชาการ SP ACADEMY 
ปีที่พิมพ์ : กันยายน 2556 
จำนวนหน้า 238 หน้า 
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
ขนาด A4
 
สารบัญ 
 
ความรู้เกี่ยวกับประชาสัมพันธ์
คุณลักษณะกระบวนการและแบบจำลองของการสื่อสาร
ศัพท์ทางสื่อสารมวลชนที่สำคัญ
ข้อสอบถาม-ตอบ ความรู้การประชาสัมพันธ์/การสื่อสาร/การเผยแพร่
ตัวอย่างข้อสอบ การประชาสัมพันธ์
แนวข้อสอบการประชาสัมพันธ์/การสื่อสาร
แนวข้อสอบการประชาสัมพันธ์/การสื่อสาร
แนวข้อสอบการประชาสัมพันธ์/การสื่อสาร
แนวข้อสอบประชาสัมพันธ์
แนวข้อสอบนักวิชาการประชาสัมพันธ์
เฉลยคำตอบ แนวข้อสอบนักวิชาการประชาสัมพันธ์
ตัวอย่างแนวข้อสอบรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2550
ข้อสอบข่าวปัจจุบันเหตุการณ์ด้านการเมือง เศรษฐกิจสังคม
ข้อสอบข่าวปัจจุบันเหตุการณ์ด้านการเมือง เศรษฐกิจสังคม
ข้อสอบข่าวปัจจุบันเหตุการณ์ด้านการเมือง เศรษฐกิจสังคม

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
"https://www.attorney285.co.th/category/69


*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
 https://www.attorney285.co.th/how2order
  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.Attorney285.co.th
 
Facebook คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.facebook.com/attorney285.Law
 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
2
ตลาด ซื้อ-ขาย / External Harddisk เรื่องสำคัญของคนข้อมูลเป็นกอง
« กระทู้ล่าสุด โดย asianoned เมื่อ 1 นาทีที่แล้ว »
ในช่วงเวลาที่ข้อมูลและมัลติมีเดียมีปริมาณและความจุเพิ่มในช่วงปัจจุบัน คนที่ต้องทำการทำงานกับข้อมูลใหญ่ ๆ เพียง USB flash drive คงไม่พอแล้ว ซึ่งในวันนี้ External hard diskก็ได้เข้ามามีบทบาทกับคนใช้คอมอย่างยิ่ง ทั้งยังมีให้เลือกหลายหลากความจุและแบ่งแยกเป็นแต่ละกลุ่ม ซึ่งการเลือกให้ตอบโจทย์ความประสงค์นับว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด ซึ่งฉันจักมาแนะแนวคุณกันในบทความนี้ฮะ
 
 จักเลือก External Harddisk แบบไหนดี
 ปัจจุบันนี้ External Harddisk มีให้เลือกระหว่าง Desktop หรือ Portable ซึ่งแม้ว่าชื่อ Desktop จะบอกว่ามันเหมาะสำหรับการใช้งานแบบตั้งโต๊ะ ส่วน Portable ก็เหมาะกับพกไปไหนมาไหน แต่เอาเข้าจริงๆ External Desktop Harddisk ก็สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ด้วยถ้าจำเป็น โดยจุดสำคัญของแต่ละแบบมีดังนี้
 
External Desktop Harddisk
คือ Harddisk ขนาด 3.5 เหมาะกับตั้งไว้อยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็น ตั้งบนโต๊ะคอม โต๊ะทำงาน เป็นอาทิ จึงค่อนข้างเหมาะที่จะใช้กับเครื่อง Desktop หรือ การทำงานคงที่มากกว่าพกพาไปไหนมาไหน มีความจุตั้งแต่ 2 TB ถึง 12 TB กันเลยทีเดียว
 
 ประเด็นสำคัญ มีขนาดมาก เพราะโดยมากใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ 3.5 ซึ่งปัจจุบันนี้แบรนด์ WD มีรุ่น My Book Duo ที่ให้ขนาดสูงสุด 16TB เลยทีเดียว รวมทั้งมีรุ่นอย่าง WD My Book Duo ที่รองรับ RAID0 และ RAID1 ในเทคโนโลยี USB 3.0 ใช้ได้ทั้งบน PC, Linux หรือ Mac สบายๆ
 
 ข้อจำกัด มีขนาดเบิ้ม (เพราะใช้ฮาร์ดดิสก์ขนาดใหญ่) และต้องใช้พลังไฟฟ้าจากอะแด็ปเตอร์ช่วย ลำพังแค่กำลังไฟจากพอร์ต USB จึงไม่พอ ทำให้การนำพาไปใช้นอกสถานที่ยุ่งยากพอตัว
 
 External Portable Harddisk
เป็น Harddisk ขนาด 2.5 จักมีขนาดย่อม เบา เหมาะสำหรับการพกพา จะมีให้เลือกสรรหลายรุ่นหลายความจุตั้งแต่ 500 GB ถึง 5 TB ขนาดความเร็วจะอยู่ที่คร่าวๆ 5400 rpm
 
จุดดี มักจะมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ติดตัวไปใช้งานได้สบาย ใช้พลังงานจากพอร์ต USB หรือ Thunderbolt ก็เพียงพอแล้ว จึงง่ายดายในการนำไปใช้การงานนอกสถานที่
 
ข้อจำกัด ขนาดมักไม่มาก เนื่องจากฮาร์ดดิสก์ที่ใช้เป็นแบบ 2.5 อย่างไรก็ดีก็ไม่ได้หมายความว่าไม่เพียงพอสำหรับการใช้งานเพราะในเวลานี้ความจุมากสุดคือ 4TB
 
 พึงเลือกจับจ่ายใช้สอยความจุเท่าไรดี
                เรื่องของความจุนั้นหลายคน ก็คงจะมีข้อสงสัยว่าขนาดเท่าไหร่ดีถึงจะพอใช้ ก่อนอื่นเลยต้องร้องถามว่าท่านมีข้อมูลที่อยากเก็บสำรองเหลือหลายเท่าใด ถ้าใช้เก็บพวกไฟล์งานเอกสารทั่วๆ ไป ความจุ 250GB-350GB ถือว่าเหลือล้น แต่กระนั้นหากว่าท่านเป็นประเภทชอบโหลดไฟล์หนัง วิดีโอ เพลง เกม หรือมีรูปภาพมากมาย มาก ก็แนะนำให้เลือกขนาดเบิ้มที่สุดไปเลย จะได้เป็นการแบ่งภาระภาระในการเรียกเก็บข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของเธอ โดยล่าสุดราคาของรุ่นความจุ 1TB หรือ 2TB ก็มิได้สูงมาก
 
 กำลังเร็วในการโอนถ่ายข้อมูล
กำลังเร็วที่ External Harddisk ใช้ในการอ่าน หรือเขียนข้อมูล โดยปกติก็จะเป็น USB2.0 (แต่ปัจจุบันนี้ USB 3.0 เริ่มมีการใช้งานเยอะขึ้น) หรือ eSATA โดยตัวหลังนี้จะมีความไวยิ่งกว่า แต่ก็ควรมีแหล่งพลังงานเพิ่มปริมาณในการใช้งานเช่นกัน ถ้าจำเป็นต้องโอนโยกย้ายข้อมูลที่มีขนาดใหญ่อยู่ประจำ ก็ควรจะซื้อแบบ eSATAไปเลยก็พอเพียงแล้ว ซึ่งค่ากลางความเร็วของรุ่น 2.5 นิ้ว คือ 5400 rpm ส่วนแบบ 3.5 นิ้วจะมีกำลังเร็วที่ 7200 rmp
 
 ความยืนยงในการใช้งาน
External Harddisk ทุกตัวนั้นจะทำงานโดยใช้ระบบจานหมุน ดังนั้นหากเกิดการตกหล่น หรือปะทะกับของแข็งแรงๆ จักทำให้ชิ้นส่วนด้านในเกิดความเสียหายได้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่เก็บสำรองเอาไว้ด้วย เวลาใช้งานจึงต้องระวังในส่วนนี้ให้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว 2.5 นิ้ว ที่มีขนาดย่อม ควรมองหากระเป๋า หรือไม่ก็ซองที่มีการบุนวมกันกระเทือนสำหรับป้องกันหากเกิดอุบัติเหตุ หากเจ้าเดินทางเรื่อยๆและจำเป็นต้องพกพา External Harddiskไปด้วยทุกซอกทุกมุมทุกเวลา ควรจะเลือกดูแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของ Ruggedness หรือความยั่งยืน ก็เพราะว่าส่วนใหญ่จะมีการเอาใจใส่ส่วนประกอบข้างในได้ดีกว่าแบบโดยทั่วไป
 
 เลือกจับจ่ายแบรนด์ไหนดี
เวลานี้ที่นิยมใช้งานกันจะมี 2 ยี่ห้อคือ WD (Western Digital) และSeagate โดยทั้ง 2 ยี่ห้อนี้มีความน่าไว้วางใจ และมีประสิทธิภาพดีมากทั้งคู่ ราคาและสเปกก็ไม่แตกต่างกันมากนัก จักต่างกันแค่การออกแบบ ลวดลายของตัวเครื่อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนบุคคลและงบของคุณ
 
 และนี่คือล้วนแล้วคือเรื่องราวของ External Harddisk ที่คุณควรรู้ จะเห็นได้ว่ามีรายละเอียดมากหลายที่ต้องคิดทบทวนก่อนเลือกซื้อ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจไม่มากก็น้อยนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
external harddisk ยี่ห้อไหนดี


Tags : External Harddisk,external harddisk ราคา,external harddisk ยี่ห้อไหนดี
3
                ข้างในสังคมถ่ายรูปเช่นนั้น กล้องคือวัตถุที่พึ่งแบบตากล้องทุกท่านกุดไม่ได้ ร่วมด้วยของขณะ สิบ ปีหลังจากตอนนี้กล้องถ่ายรูปตรงยี่ห้อ Sony ก็หมายถึงแบบคุ้นหูชินตาณท้องตลาดเพิ่มมากขึ้น จากคุณลักษณะจากรูปอันดับมือเก๋าด้วยกันการสร้างสรรค์ของชิ้นกล้องถ่ายภาพแบบเป็นระเบียบ อย่างกล้องถ่ายภาพ Sony สนนราคาแบบซึ่งประกอบด้วยนานาประการ และกว้างขวางมากหลายอันดับทั่วพวก Compact, DSLR ร่วมด้วย Mirrorless จริง ๆ เรามาสู่ทัศน์ที่มาที่ไปจากกล้องถ่ายภาพ Sony ซึ่งกันและกันเหนือชั้นกว่าแบบเริ่มแรกมาหาได้เช่นใด
                เดิมนั้น Sony กองกลางเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกได้มีอยู่ซีรีย์กล้องถ่ายรูป Compact แห่งพี่น้อง Cybershot ซึ่งใช้เซ็นเซอร์ของตนเองร่วมด้วยอุปโภคเลนส์ Carl Zeiss แต่ถ้าว่างานดำเนินงานภายในช่วงเวลาสมัย 2000 ตรงนั้นหุ้นส่วนประกอบด้วยตัวปัญหาข้างงานปรับนิสัยพร้อมกับท้องตลาดที่กลับกลายกระเป๋าแห้งทันทีที่ กรกฎาคม ปี 2005 ของ Konica Minolta พร้อมทั้ง ของ Sony ได้รับกระทำเลิกสมรู้ร่วมคิดแบบกำลังวิวัฒน์กล้องดิจิตอล SLR ข้อจำกัดนั้นทำให้คลอดการทำความล้ำหน้าร่วมใจระหว่างรวมหมดคู่แฝดกงสี อย่างกับ Auto Focus, Metering, Anti-shak ฯลฯ เฉพาะต่อไป 6 เดือนลู่ทาง Konica Minolta ผลคือโฆษิตเรียกคืนชิ้นออกจากงานกล้องถ่ายภาพดิจิตอล พร้อมด้วยแลกเปลี่ยนกล้องถ่ายรูป เครื่องมือ พร้อมด้วยความล้ำสมัยแบบเกี่ยวเนื่องด้วยกันกล้อง SLR จากไปเอื้ออำนวยช่องทาง Sony ต้านทาน จนจัดหามาก้าวหน้าคือกล้องถ่ายรูปซีรีย์เอี่ยมอ่อง ๆ จวบจนจนถึงตอนนี้
                            จากเทคโนโลยีขึ้นหน้าขึ้นตา ๆ จากคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
กล้อง Sony
ตกว่า
                ระเบียบปกป้องทิวภาพสั่นไหว
                ของ Sony กลับตาลปัตรสมญานามหมู่ Anit-Shake ของ Minolta หมายถึง Super SteadyShot เท่านั้นหน้าที่คงที่ลงความว่ารักษารูปภาพสะเทือนผลคือค่อนข้างจะเยี่ยมยอด
                หมู่ปกป้องรักษารัช
                การทำงาน Aniti-Dust จัดหามาถูกพัฒนาขึ้นมาภายในกล้องดิจิตอลต่างๆ ๆ ซีรีย์ โดยของ Sony ซึ่งแยกออกนัยกับความล้ำสมัยจากระดับจำเดิม Ani-Static Coating จะพักเหนือ Low-Pass Filter หน้าของ CCD เพราะด้วยปกป้องรักษาชิ้นเล็กๆแบบจะมาหายึด สภาพตรงแฝดตัว Aniti-Dust Vibration ซึ่งกำลังปฏิบัติราชการด้วยว่า Power Off จากจะมีงานสั่นสะเทือนเพื่อขี้ผงแบบหนีบคงอยู่ได้หล่นออกไป
                Eye Start AF
                ความทันสมัยนี้จะตรวจหานัยน์ตา ร่วมด้วยกระทำ Focus จากโดยอัตโนมัติ พอคนโยกย้ายนำพากล้องร่วมด้วยหมวดแบบเป็น Viewfinder ไม่ก็ Eyepiece เข้ามาเข้าใกล้ตาเพราะด้วยกระทำถ่ายรูป ตัวตน Eye Start AF ก็จะกระทำปัจจุบันนี้ ด้วยกันเริ่มทำสืบ Focus ของปัจจัยแบบเราจะจะกระทำถ่าย
                             มาหาแลเห็นกล้องถ่ายรูป Sony ที่เป็นที่ดึงดูดภายใน ตอนนี้ กันและกันเป็นต่อ

 • Sony RX100 VI (Compact)


                หมายความว่ากล้องถ่ายภาพ Compact ขนาดเล็กตรงประสิทธิภาพเยอะเกินความสามารถ ซึ่งเซ็นเซอร์แบบใช้หมายความว่าชนิด Stacked CMOS สัดส่วน หนึ่ง นิ้ว ความคมชัด 20.1 ล้านพิกเซล เด่นจากระบบโพกัสฐานะทรง Phase Detection ที่ประกอบด้วยโควตาวงโฟกัสมหาศาลจรด 315 ดวง มีความรวดเร็วจุดโฟกัสตรงรวดเร็วที่สุดของโลกแทบ 0.03 วินาที โอนย้ายรูปภาพไม่ขาดระยะได้กะทันหันแม้ 24 ภาพดามวินาที กอบด้วย Buffer รองการถ่ายรูปติดต่อสูงศักดิ์ทั้งๆ ที่ 233 ภาพ
                หน้าจอเหล่าต้องประกอบด้วยความกว้างขวาง 3 นิ้ว ความคมชัด 921,600 พิกเซล สมรรถขมวดพับเพื่อฉายรูป Selfie ได้ ทั้งนี้ยังคงรับงานถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ 4K อย่างไร 8-bit Hybrid Log Gamma ที่โปรดในงานฉายรูปวิดีโอกลุ่ม HDR สมรรถกำหนดวิดีโอส่วนซูเปอร์สโลว์โมชั่นได้แบบ 240, 480 กับ 960 fps รับการเข้าถึงแบบมากมายสร้างผ่าน Wi-Fi, NFC และ Bluetooth ด้วยแลกเปลี่ยนข่าวสารทรงไร้สายผลคือเวลานี้ สนนราคาเปิดตัวเข้าอยู่ที่ 38,990 บาท

 • Sony A5100 (Mirrorless)


                เป็นรุ่นดังข้างในบ้านเราเลยเปรียบได้ มาพร้อมกันเซ็นเซอร์รับสารภาพทัศนียภาพแบบ Exmo APS HD CMOS ความจุ 24.3 ล้านพิกเซล ครบถ้วนคณะประเมินผล BIONZ X™ processor การทำงานออโต้โฟกัสประเภท Hybrid AF phase detection โดยตลอดอาณาเขตกว้างไกลบรรลุ 179 ทำเครื่องหมาย ตรงแบนเรียบเซ็นเซอร์ พร้อมทั้งกิจการงานชนิด Touch Focus พร้อมกับ Touch Shutter
                หน้าจอ LCD สามารถพับกระจายผลคือ 180 องศา พร้อมทั้งฟังค์ชั่นผิวหน้าแป๋วแหวว Soft Skin Effect
                รองการถ่ายรูปวีดิทัศน์แบบ Full HD พร้อมทั้งการทำงาน Fast Hybrid AF เพราะด้วยภาพยนตร์ ประกอบด้วยการเชื่อมต่อทั่วทรง One-Touch ทะลวง NFC ร่วมด้วย Wi-Fi จากมีสนนราคาเปิดฉากในที่แบบเริ่มต้นอยู่ตรง 23,990 บาท

 • Sony A58 (DSLR)


                หมายความว่า DSLR ที่น่าจะใช้บริบูรณ์อีกแบบ1จาก Sony เพราะด้วยมี Body ที่พอดี ความหนักเบาอ่อยแต่ว่ามีการประดิษฐที่แน่นหนา เซ็นเซอร์ถ่ายรูปใช้ Exmor  APS HD CMOS ไซส์ 20.1 ล้านพิกเซล การทำงานจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติประกอบด้วยรูปแบบ Lock-on สืบหาวัสดุแบบขณะไหลลื่น ด้วยกันเป็นเหตุให้อุปกรณ์นั้นอยู่ในโฟกัสกระจ่างทั้งมวลไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปภาพนิ่งไม่ก็ วีดิทัศน์ ถ่ายภาพการละเล่นไม่ก็มฤคได้ขลุกขลักเช่นกันงานถ่ายรูปติดต่อกัน 8 ทิวภาพกับวินาที
                Sony A58 ทำด้วยว่าเซนเซอร์โฟกัส 15 ตัว กับหมายถึงส่วน Cross type 3 อัน เพื่อการจับภาพได้วิธแม่น พร้อมทั้งมี Auto Object Framing แบบทำได้ปิดคลุมเชือดทัศนียภาพออกไปสามารถก็กำลังเป็นเหตุให้ทิวภาพผังไม่แตก นำไปปรับแต่งได้สะดวก ๆ จำนวนเงินเปิดฉากพำนักที่ 20,990 บาท
                ร่วมด้วยนี้คือปกรณัมจากกล้องถ่ายภาพ Sony ที่พวกเรามุ่งมั่นนำมาอธิบายทุกท่าน กำลังเห็นได้ว่าหมายความว่าความล้ำสมัยตรงไม่แพงคิดค้นจวบจน เพื่อจะงานจับภาพที่อย่างแท้จริง หวังว่าครอบคลุมนี้กำลังถูกเส้นทุกท่านนะครับ         

Tags : กล้อง Sony,กล้อง sony ราคา,กล้อง Sony รุ่นไหนดี
4
UPDATE!!!แนวข้อสอบพนักงานช่างแก้กระแสไฟฟ้าขัดข้องการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค(PEA)2562


แจกฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค update2562
 • แนวข้อสอบกล่าวถึงการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคupdate2562
 • แนวข้อสอบเก่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ประจำปี พ.ศ.2555
 • นโยบายการบริหารและพัฒนา กฟภ. โดย ผวก. คนที่ 14 (นายสมพงษ์ ปรีเปรม)
 • นโยบายการบริหารและพัฒนาของคณะกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค 2562
 • แผนยุทธศาสตร์ นโยบายการบริหารและพัฒนาของ กฟภ.2562
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค-พ.ศ.-2503
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_new(ล่าสุด)
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป_ชุดใหม่
 • แนวข้อสอบภาษาไทย เฉลยละเอียด
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย เหตุผลเชิงตรรกะ
 • แนวข้อสอบความสามารถทางด้านภาษา ชุดที่ 1จำนวน64ข้อ
 • แนวข้อความรู้ความสามารถทั่วไปสูตรคำนวณคณิตต่างๆ update
 • แนวข้อสอบความถนัดด้านคณิตศาสตร์ ชุด1 ชุดใหม่
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์ ชุดที่ 1 จำนวน 50 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language Test)
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-grammar-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบวิชารความถนัดทางเชาว์ปัญญา (Aptitude Test)
 • แบบทดสอบลักษณะนิสัย (Personality Test)
 • รูปภาพและมิติสัมพันธ์
 • ความรู้เกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า(Transformer)
 • วิธีบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า
 • ความรู้เกี่ยวกับหลักการออกแบบไฟฟ้า new
 • ความรู้ด้านวงจรไฟฟ้า
 • ถาม-ตอบ_งานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้นnew
 • แนวข้อสอบ_ไฟฟ้ากำลัง__คำนวณ_ new
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์ระบบไฟฟ้ากำลังnew
 • แนวข้อสอบการออกแบบระบบไฟฟ้า
 • แนวข้อสอบความถนัดทางช่างnew
 • แนวข้อสอบช่างไฟฟ้า ชุด 1
 • แนวข้อสอบช่างไฟฟ้า ชุด 2
 • แนวข้อสอบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น new
 • แนวข้อสอบวงจรไฟฟ้าnew
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.e-bookexaminationguidelines.com/เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://line.me/ti/p/%40cgq7354gคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Email : sheet3222@gmail.comคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.e-bookexaminationguidelines.com/เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
[
5
คอร์สออนไลน์สร้าง Passive Income ใน 30 วัน
คอร์สเดียวที่การันตีผลลัพธ์ว่า...
(หยุดทำงาน ในขณะที่ยังมีรายได้เข้ากระเป๋าทุกเดือน)
ได้ภายในเวลา 30 วัน หลังจบคอร์ส
โดยใช้เงินลงทุน "0" บาท
คลิกเลย คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://bit.ly/dealsddd9
6


คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
www.jkcrownfinancial.com


ให้บริการ โชว์เงิน คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เงินโชว์
หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 
7
คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ พนักงานบริหารงานทั่วไป (งานคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ) สศช. พร้อมเฉลยคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
https://www.attorney285.co.th/p/4635

คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ พนักงานบริหารงานทั่วไป (งานคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ) คณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ สศช. พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : มีนาคม 2561
จำนวนหน้า 250 หน้า 
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
 
สารบัญ
 
ความเป็นมา วิสัยทัศน์ ค่านิยม บทบาทอำนาจหน้าที่ โครงสร้าง 
แผนกลยุทธ์ สศช.ประจำปี พ.ศ. 2556 – 2560 
การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมองค์กรของ สศช. 
เจาะข้อสอบรวม ความสามารถทั่วไป 
ความรู้เกี่ยวกับ งานสารบรรณ 
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2548 
เจาะข้อสอบภาษาอังกฤษ ข้อสอบไวยากรณ์แยกเป็นเรื่อง ๆ 
แนวข้อสอบการสรุปและวิเคราะห์งาน 
เจาะข้อสอบคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ชุดที่ 1. 
เจาะข้อสอบคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ชุดที่ 2. 


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
"https://www.attorney285.co.th/category/148


*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
 https://www.attorney285.co.th/how2order
  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.Attorney285.co.th
 
Facebook คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.facebook.com/attorney285.Law
 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
8
จำหน่ายถุงมือเคลือบยางพาลาสีเขียวราคาถูก
ถุงมือเคลืบยางพาลาสีเขียวกันบาดและใช้จับชิ้นงานต่างๆสระพัดประโยชน์สนใจสิบถามได้นะครับไม่แพงแน่นอน
Tel. 096-861-6424 062-565-2466
9
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


  คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
 Specnotebook
 คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ศูนย์รวมสินค้า
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Computer
พร้อมคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
จัดสเปคคอมพิวเตอร์
ทุกรุ่น ตามงบประมาณและให้เหมาะกับการใช้งานของทุกท่าน มีคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สินค้าไอทีคุณภาพ
ให้คุณได้เลือกมากมาย อาทิเช่น คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
PC
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
NOTEBOOK
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
MacBook
 รวมถึงอุปกรณ์อัพเกรด ตั้งแต่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
HARDDISK
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
RAM
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
CPU
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
MAINBOARD
  และยังมีคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ข่าวสาร
ให้คุณได้ติดตามอัพเดทก่อนใครสำหรับชาว GAMING ทุกท่าน  มีหลากหลายแบรนด์สินค้าชั้นนำให้คุณได้เลือก ตั้งแต่ คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Acer
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Apple
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Asus
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
DELL
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
HP
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Lenovo
,คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
MSI
 และอื่นๆอีกมากมาย  ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับทางเลือกคุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สินค้าไอที
ของคุณ   
สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ
คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
www.specnotebook.com

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
line id 0616436328
  คุณชาตรี
10
ตลาด ซื้อ-ขาย / โปรแกรม Sociframe
« กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010 เมื่อ 11 นาทีที่แล้ว »
เพิ่มยอดคนดูไลฟ์สดของคุณได้ง่ายๆ
จากการใช้โปรแกรมนี้อยากขาย
ของทำการตลาดให้ปังบนเฟสบุ๊ค 
ไม่่ไลฟ์สดถือว่าพลาด
คลิกเลย คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://bit.ly/Sociframe
หน้า: 1 2 3 ... 10
ร่วมขับเคลื่อนโดย