ฟังเพลงใต้ เพื่อชีวิต ลูกทุ่งเพื่อชีวิต โหลด มิดี้ราคาโอเกะ แจก midi karaoke

Damkwan Support Zone -:- => ข่าว ประชาสัมพันธ์ => ข่าวพาดหัว => ข้อความที่เริ่มโดย: ฅนมัดเพลง ที่ 29/ม.ค./14

หัวข้อ: ศรส. แถลงเล็งส่งตัวแทนคุยกปปส. 31ม.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: ฅนมัดเพลง ที่ 29/ม.ค./14
           

ศรส. แถลงเล็งส่งตัวแทนคุยกปปส. 31ม.ค. วอนอย่าขวางการเลือกตั้ง 2ก.พ. พร้อทมขู่กลุ่มทุนเจอดีแน่ หากยังสนับสนุน เล็งให้นครบาลขอหมายศาลจับแกนนำอีก 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ ( 29 ม.ค. 57) นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ในฐานะกรรมการศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. ได้ออกแถลงการณ์ถึงผลการประชุมของศูนย์ถึงความพร้อมในการดูแลรักษาความสงบจากการชุมนุม โดยระบุช่วงหนึ่งว่า

(http://damkwan.com/images/1390986003985.jpg)

ในวันที่ 31 ม.ค. นี้ ทาง ศรส. จะส่งตัวแทนเข้าไปเจรจากับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำ กปปส. เพื่อขอให้ กปปส.อย่าดำเนินการปิดกั้นขัดขวางการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.57 ภายหลังการหารือระหว่างนายกรัฐมนตรี และ กกต. มีความเห็นตรงกันให้จัดการเลือกตั้งต่อไป

ส่วนมาตราการการรักษาความปลอดภัยนั้น ศรส.มีแผนไว้เป็นขั้นเป็นตอนแล้ว โดยจะจัดชุดเจ้าหน้าที่ไว้ เพื่อเข้าไปคุ้มครอง และอำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจให้ประชาชนที่จะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันและเวลาดังกล่าว

นอกจากนี้นายธาริต ยังได้กล่าวถึงกรณีที่มีกลุ่มทุนสนับสนุนการชุมนุมของกลุ่ม กปปส. ด้วยว่า ขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวไม่อย่างนั้นทาง ศรส. จะเอาผิดถึงที่สุด เพราะได้ตั้งคณะกรรมการจากส่วนต่างๆ ทั้งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ, กรมสอบสวนคดีพิเศษ และกรมสรรพากร เข้ามาตรวจสอบเพื่อให้เป็นรูปธรรมและมีผลในทางคดีมากยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้นายธาริต ยังได้กล่าวต่ออีกว่ามีคำสั่งไปถึงตำรวจนครบาล ให้ไปขอหมายศาล เพื่อติดตามจับกุม 16 แกนนำ กปปส. อีกครั้ง หลังศาลอาญาได้ปฏิเสธคำร้องของดีเอสไอไปก่อนหน้านี้

News

                                                        

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : ศรส. แถลงเล็งส่งตัวแทนคุยกปปส. 31ม.ค. (http://news.mthai.com/headline-news/306296.html)
หัวข้อ: Re: ศรส. แถลงเล็งส่งตัวแทนคุยกปปส. 31ม.ค.
เริ่มหัวข้อโดย: evot ที่ 06/ต.ค./16
เยี่ยม