ฟังเพลงใต้ เพื่อชีวิต ลูกทุ่งเพื่อชีวิต โหลด มิดี้ราคาโอเกะ แจก midi karaoke

Damkwan Life Style Zone -:- => ดาวเทียมและการติดตั้ง => ข้อความที่เริ่มโดย: anony ที่ 06/พ.ค./16

หัวข้อ: เบอร์สวยและดี ชีวิตเปลี่ยน
เริ่มหัวข้อโดย: anony ที่ 06/พ.ค./16
หลายๆคน คงมีคำถามกับตัวเองว่า ทำไมชีวิตเราถึงได้แย่ขนาดนี้ ทำไมทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่อง ความรัก การงาน การเงินและอื่นๆอีกมากมาย หลายคนตัดพ้อต่อว่าตัวเอง กล่าวโทษโชคชะตาว่าทำไมถึงได้กลั่นแกล้งเราได้ขนาดนี้ โดยหาได้รู้ไม่ว่า อาจจะมีอิทธิพลของอะไรบางอย่าง ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปในทางที่ดีขึ้น ไม่มากก็น้อย ศาสตร์เร้นรับเกี่ยวกับตัวเลข ที่หลายๆ คนมองข้าม นั่นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเบอร์สวยสามารถช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้

 

หากพิจารณากันให้ถี่ถ้วนแล้ว ศาสตร์แห่งการทำนายจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ล้วนแล้วแต่มีพื้นฐานมาจากตัวเลขเนื่องจากตัวเลขนั้นมีอิทธิพลเป็นอย่างมากต่อการพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เบอร์โทรศัพท์ก็เฉกเช่นเดียวกัน หากตัวเลขทั้ง 10 หลักนั้นถูกโฉลกกับผู้ใช้ ก็ย่อมจะส่งผลให้ชีวิตของบุคคลนั้นเจริญรุ่งเรืองขึ้นนั่นเอง อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่มีข้อมูลทางสถิติที่แน่ชัดว่า การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ไปใช้ “เบอร์สวย” จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นตามไปด้วย มีหลายคนกล่าวว่า มันไม่ใช่อิทธิพลของตัวเลขหรอก หากแต่เป็นเรื่องของจิตวิทยา ที่เป็นตัวปลุกเร้าให้ผู้ใช้เกิดกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ไม่สามารถควบคุมความคิดกันได้ คงไม่มีใครสามารถบังคับหรือข่มขู่ให้เราเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ได้อย่างแน่นอน

 

กล่าวโดยสรุปก็คือ เบอร์มงคลและดี ทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้จริงหรือไม่นั้น ก็สุดแท้แต่การกระทำของแต่ละบุคคล ยกตัวอย่างเช่น หากโจรปล้นธนาคารเลือกซื้อเลือกหาเบอร์ที่มีอิทธิพลช่วยส่งเสริมดวงทางด้านการเงิน แต่สุดท้ายกลับโดนตำรวจจับกุมได้ในที่สุด นั่นก็หมายความว่า การกระทำย่อมส่งผลกระทบต่อชีวิตได้มากกว่าสิ่งอื่นใดอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น หากเรายึดมั่นในการทำความดี ทำในสิ่งที่ถูกที่ควร ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ก็ย่อมจะส่งผลให้ชีวิตของเราดีขึ้น โดยอาศัยทั้งพลังจากตัวเลข 10 หลัก หรือ “เบอร์สวย” ของเราและพลังแห่งความดีก็เป็นได้
http://bersuay.bravesites.com (http://bersuay.bravesites.com)