ฟังเพลงใต้ เพื่อชีวิต ลูกทุ่งเพื่อชีวิต โหลด มิดี้ราคาโอเกะ แจก midi karaoke

Damkwan Support Zone -:- => วิธีการใช้งานเว็บบอร์ด => ข้อความที่เริ่มโดย: panne rattana ที่ 22/ส.ค./19

หัวข้อ: เมนูอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่ขาดไม่ได้
เริ่มหัวข้อโดย: panne rattana ที่ 22/ส.ค./19
สำหรับการจัดเลี้ยงนอกสถานที่นั้น สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ เรื่องของธีมงานแต่ง การจัดรูปแบบของงาน อาหารที่วางบนโต๊ะ ซึ่งไม่ว่าเราจะจัดแบบไหน เมนูอาหารก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ไม่แพ้ส่วนไหนๆ เลยทีเดียว เพราะในระหว่างที่ทำพิธีการนั้น ก็ต้องมีอาหารไว้เพื่อรองรับแขกด้วย โดยเฉพาะการจัดเลี้ยงนอกสถานที่นั้น เรื่องเมนูอาหาร ก็เป็นสิ่งที่เราไม่ควรปล่อยผ่านเช่นกัน แต่จะมีเมนูอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

สำหรับ10 เมนูจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ขาดไม่ได้ ส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารคาว และอาหารหวาน ซึ่งปกติแล้วบริษัทหรือห้างร้านที่จัดทำเมนู จะแบ่งเป็นหมวดหมู่อาหารออกเป็นส่วนๆ เพื่อให้ลูกค้าเลือกดูได้สะดวก ซึ่งจะมีหลายเมนูให้เลือกแตกต่างกันไปตามลักษณะการจัดเลี้ยง เช่น การจัด แบบบุฟเฟต์ แบบค็อกเทลหรือแบบโต๊ะจีน ก็จะมีสไตล์ของเมนูอาหารที่นำมาเสิร์ฟแตกต่างกันไป สำหรับวันนี้เรามาโฟกัสกันที่การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนกันค่ะ ว่ามีเมนูอะไรบ้างที่เราไม่ควรพลาด

1.เมนูลูกชิ้น เกี๊ยวปลา หรือหมูยอ เป็นเมนูออร์เดิฟที่การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนพลาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะถือว่าเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ถ้าเกิดแขกคนไหนกำลังหิวขึ้นมา ก็สามารถรับประทานรองท้องก่อนได้ ก่อนเมนูถัดไปจะมาถึง

2.กระเพาะปลา เป็นอีกหนึ่งเมนูคลาสสิกแบบไทยๆ ที่รสชาติดีและใครๆ ก็สามารถรับประทานได้ แถมยังมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเพาะปลาทั่วไป กระเพาะปลาน้ำแดง หรือกระเพาะปลาผัดแห้ง เป็นต้น

3.ปลากะพงทรงเครื่องหรือจะเป็นบรรดาปลานึ่ง หรือปลาทอดต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดเลยนะคะ ที่ทุกงานต้องมี เพราะมีรสชาติจัดจ้าน รับประทานง่าย ไม่หนักท้องเกินไป แม้แขกที่มาจะเป็นอิสลามก็สามารถรับประทานได้ แถมยังเลือกประเภทปลาได้หลายแบบ เช่น ปลาดอลลี่นึงมะนาว หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ในงานแบบคอกเทล หรือจะหั่นเป็นชิ้นใหญ่หน่อยแล้วจัดในงานแบบบุฟเฟต์ก็ได้เช่นกันเมนูอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่ขาดไม่ได้ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/
 (https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/)