สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: Huấn luyện viên tăng cân và lý do vì sao bạn phải sở hữu một PT  (อ่าน 326 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Permalink: Huấn luyện viên tăng cân và lý do vì sao bạn phải sở hữu một PT

16/ต.ค./17 หัวข้อไอดี: 16483679 | ลิ้งค์หัวข้อ: /topic/16483679

ออฟไลน์ Gptt10291

 • ออฟไลน์
 • 35
  31
  1 • Grade I
 • *
 • สมัครสมาชิกเมื่อ 15/09/2017
  Years
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 35
 • Like Post : 1
 • Peny : 31
 • 178032

  • ดูรายละเอียด


 • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 13/พ.ย./17


Hiện nay vẫn còn khá nhiều bạn luôn băn khoăn và lo sợ về việc có nên thuê một huấn luyện viên cá nhân (PT). Có các câu hỏi của nhiều bạn như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp ích gì cho mình, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm phù hợp hay bạn muốn có một thân hình hoàn hảo hơn. 10 lí do sau đây cho bạn thấy, bạn cần có một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong muốn.
Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của bản thân tầm một vài tuần hoặc một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự chỉ dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chương trình giảm mỡ hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính PT sẽ quan sát sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong quá trình luyện tập. Họ sẽ thúc đẩy và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn có một huấn luyện viên cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.
 2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết phải bắt đầu như thế nào ? bạn chưa có phương pháp tập luyện hiệu quả ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thêm kiến thức về việc chọn lựa một vài bài tập hay chế độ dinh dưỡng và một số thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Lúc đó các bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ rất nhiều từ các PT, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị quá sức. Họ sẽ hướn dẫn và viết ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không hài lòng một số bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự hỗ trợ từ một huấn luyện viên cá nhân. Tuy nhiên việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với một số bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

 

 

 

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có khá nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hoặc khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn thuê một HLV cá nhân kè kè và hối thúc sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, bên cạnh đó họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào phù hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho mình các bài tập tốt nhất cho việc tăng cơ giảm mỡ tuy nhiên chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Vì vậy việc có một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

 

 

 

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ đem đến cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thường ngày chỉ là lựa chọn dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm dõi theo quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tập luyện tự đo để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
huấn luyện viên thể hình online

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย