สนับสนุนเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: Collagen thuần chay: Những điều cần biết  (อ่าน 98 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Permalink: Collagen thuần chay: Những điều cần biết

21/มิ.ย./21 หัวข้อไอดี: 17467388 | ลิ้งค์หัวข้อ: /topic/17467388

ออฟไลน์ toancauinvest

  • ออฟไลน์
  • 27
    27
    0



  • Grade I
  • *
  • สมัครสมาชิกเมื่อ 12/06/2021
    Years
  • เพศ: หญิง
  • กระทู้ : 27
  • Like Post : 0
  • Peny : 27
  • 317809

    • ดูรายละเอียด


  • เข้าใช้งานล่าสุดเมื่อ 28/มิ.ย./21


Các nhà nha khoa đã trở nên tân tiến các công nghệ thực hiện những con vi sinh vật biến đổi gen, ví dụ như nấm men, để làm được “collagen thuần chay”. Tuy nhiên, các sản phẩm có chứa chất này không được bình thường tràn lan cho quý khách hàng.

những người theo lý lẽ ăn luôn chay có phương pháp đi tới toàn diện và nghiêm ngặt khái niệm hiệ tượng ăn xác định vào cây trồng và không ăn bất kì dịch vụ động vật nào. chế độ ăn luôn chay có thể giải phóng và mở rộng ra ngoài phương pháp ăn kiêng chỉ là và trở thành một đẳng cấp sống. Người không ăn mặn trường rất có thể né xa các dịch vụ làm từ loài vật, ví dụ như giày da và bàn chải lông ngựa. Họ Có thể chọn mỹ phẩm thuần chay mà các nhà sản xuất chưa chạy thử trên loài vật.

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ăn chay có đủ chất


người thân rất có khả năng trở thành người không ăn mặn trường để tạo ra lợi cho sức lực của họ, giảm tác động của mình đến môi trường, hoặc giải quyết các mối thân thương về đạo đức. Một số cá nhân có thể ra quyết định này vì nhiều lý do. ăn ngay chay chưa hẳn lúc nào cũng dễ dàng, nhưng lượng chất thay thế thuần chay có sẵn cho một số loại các loại thức ăn và chất bổ sung cập nhật thường chứa các sản phẩm loài vật.

Collagen rất có thể ăn chay được không?

Collagen là 1 trong phần tử chính của mô links và chung nhấtNguồn tin cậy protein trong giới loài vật, khiến nó hóa thành vụ việc đối với các người ăn chay trường, mặc dầu nó bình thường như một chất bổ sung cập nhật.

Các nhà nha khoa đã phát hiện ra rằng bổ sung collagen bằng đường uống phân phối những tác dụng sau cho da:
  • cải sinh hydrat hóa
  • tăng cường mức độ co dãn
  • giảm độ nhám
  • độ phủ sóng càng tốt hơn
điều tra nghiên cứu cũng từng backlink việc bổ sung cập nhật collagen với những lợi ích sau:
  • cải sinh công suất tim mạch
  • sửa chữa chung
  • tăng tốc quyện lực cơ nạc
  • rút ngắn thời gian phục hồi sau khi thi đấu tất bật
  • đỡ đau, sưng và cứng khớp cho người bị bệnh viêm khớp dạng thấp
tiện ích của collagen thuần chay

Vì collagen thoải mái và tự nhiên tới từ loài vật, những người dân theo cách sống thuần chay nghiêm khắc chẳng thể sử dụng nó. Do đó, các nhà khoa học đã cải tiến và phát triển các khoa học sử dụng các những con vi khuẩn biến tướng gen như nấm men để có collagen người tái tổ hợp, mà người có khả năng biểu hiện là collagen thuần chay. tuy vậy, các căn hộ có chứa chất này còn chưa được phổ biến bao bọc khắp cho người tiêu dùng.

คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Ăn uống lành mạnh


Những lợi ích khả năng của collagen thuần chay, hoặc collagen được tạo nên từ vi khuẩn, bao gồm tất cả tính đồng nhất cao hơn giữa các lô và giảm nguy cơ phản ứng không phù hợp.

mặc dù bản thân collagen thuần chay không đủ bán rộng rãi, người nhà có khả năng mua Một số dịch vụ bức tốc collagen thuần chay. Các nhà phân phối các căn hộ này tuyên bố rằng chúng giúp người không ăn mặn chế tao collagen và bán các lợi ích được báo cáo giải trình của loại protein này. Những công dụng này bao gồm:
  • cải thiện sức lực làn da
  • hỗ trợ sức khỏe cơ và khớp
  • tăng cường hệ điều hành tim mạch
Collagen là phần tử chính trong hóa mỹ phẩm và kem dưỡng da, và các chuyên gia hứa hẹn hạt sinh học này có giá trị hơn 6,63 tỷ đô la vào năm 2025Nguồn tin cậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là collagen biến chứng gen , hoặc collagen thuần chay, vẫn còn đắt. Các đơn vị sản xuất đang chế biến nó với con số lượng coi như tương đối nhỏ và đối với việc sử dụng nó bao gồm ngừng trong những khám đa khoa.

Lúc Này không có dịch vụ bổ sung cập nhật collagen thuần chay nào có sẵn cho người sử dụng. Hiện tại, chỉ việc các dịch vụ thuần chay bức tốc collagen tự xưng là đã có sẵn trước trên thị trường. Những dịch vụ này được biết giúp bức tốc khả năng bào chế collagen của cơ thể, mà vẫn còn thiếu điều tra và nghiên cứu có khoa học để cung cấp việc thực hiện chúng.

chế biến collagen

cơ thể tự tạo ra collagen, nhưng nó làm vì thế bằng cách kết hợp các axit amin, vitamin C, kẽm, đồng và các chất dinh dưỡng khác. những người không ăn mặn trường phải vật lộn để duy trì một lạng dưỡng chất đủ cao có thể thấy đồ ăn bổ sung cập nhật bổ ích. mặc dù, những người dân theo nguyên tắc ăn luôn chay vẫn cảnh báo điều độlượng dưỡng chất cần thiếtNguồn tin cậy và không phụ thuộc quá nhiều vào thực phẩm bổ sung.

hiện tại, những người cỗ vũ việc ăn chay trường cho rằng có rất ít chứng cớ có khoa học chỉ ra rằng chất bổ sung cập nhật collagen là cần phải có cho tất cả những người dùng đồ chay trường. Họ cho là tăng lượng protein trong chế độ ăn uống có thể giúp những người ăn luôn chay đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của họ. đồ ăn thuần chay giàu protein bao gồm tất cả :
  • các loại đậu, ví dụ như đậu và đậu lăng
  • quinoa
  • các dịch vụ từ đậu nành, bao gồm đậu phụ
  • thịt trắng
  • các loại hạt ngũ cốc và hạt giống
Một trong những rủi ro khủng hoảng tối đa của collagen thuần chay là sự thật trong lăng xê vì các sản phẩm mà các nhà sản xuất có phát ngôn là “collagen thuần chay” có khá nhiều khả năng là các dịch vụ chỉ có thể xúc tiến sản xuất collagen của cơ thể.

Các hãng sản xuất các sản phẩm này không phải bán chứng cớ về việc an ninh và kết quả của nó, và Cục Quản lý thức ăn và Dược phẩm (FDA) không chấp thuậnNguồn tin cẩn bổ sung cập nhật collagen.

Vì nguyên cớ này, gia đình nên luôn chọn lựa lời khuyên của chuyên viên chăm sóc sức lực ban đầu bước đầu bổ sung.

Tóm lược

Collagen là một loại protein bình thường nhất trong nhân loại con vật, và các nghiên cứu khoa học thuở đầu cho thấy nó bao hàm tiện ích tiềm năng đối với da, hệ cơ xương và hệ tim mạch.

tuy vậy, những người dân theo nguyên tắc ăn luôn chay và không hấp phụ bất kì dịch vụ nào có xuất phát động vật không thể thực hiện collagen được làm thông qua quy trình bình thường.

Một dạng collagen thuần chay, được gia công từ các những con vi sinh vật đã được kỹ thuật sinh học, có trước, nhưng việc sử dụng nó đang chưa mở rộng ra bên ngoài các khám đa khoa.

Thuốc tăng collagen thuần chay có thể giúp khung người tăng lượng collagen mà nó tạo thành, mặc dù có khoa học chưa chứng minh vấn đề này.

những người không ăn mặn trường muốn tăng cường chế tao collagen của họ có thể thích làm như vậy bằng cách tối ưu hóa chế độ ăn uống của mình.

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 
ร่วมขับเคลื่อนโดย